น้ำคาวปลาหลังคลอด

ลูกพึ่ง28วันค่ะทำไมน้ำคาวปลามาเยอะเหมือนประจำเดือนเลยคะ3วันแล้วค่ะ ให้ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ กังวลมากค่ะ ?

5 ตอบกลับ

กว่าจะหายเกือบเดือนค่ะ บางคนเป็นเดือนค่ะน้ำคาวปลาเป็นเรื่องปกติ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมันไหลเยอะกว่าปกติค่ะแถมมีลิ่มเลือดเลยตกใจกังวลค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า

ปกติคะ