ขอประสบการณ์​ค่ะ

แม่ๆมีวิธีกระตุ้นแบบไหนให้ลูกคลอดบ้างค้ะ ตอนนี้เรากังวลค่ะ​ อีก2วันถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะทั้งที่คุณหมอกระตุ้นปากหมดลูกแล้วค่ะ​

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้น2รอบแล้ว กลับบ้านมามีมูกเลือดและปวดหลัง ปวดท้องน้อยมากขึ้น แต่ท้องไม่ค่อยแข็งปากมดลูกพึ่งเปิด0.8เซ็น วันที่1ก.ย ครบกำหนดคลอดแล้ว หมอบอกว่าจะลองให้ยาเร่งคลอด รู้สึกกลัวๆเหมือนกัน

4y ago

ถือว่าไม่ได้รอนานนะค่ะ. ขอบคุณมากค่ะที่ช่วยแชร์ประสบการณ์

มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

4y ago

หลังจากฉีดยาเร่งแล้ว นานมั้ยค่ะปากมดลูกเปิด ถึงจะได้คลอด รู้สึกกังวลนิดนึงค่ะ