ลูกกินนมน้อยลง

แม่ๆมีลูกบ้านไหนกินนมน้อยลงบ้างค่ะน้อง7เดือนกว่าทานข้านมื้อเช้ากับมื้อเย็นวันละ2-3ช้อนโต้ะต้อนแม่อยู่กับน้องก็กิ้นเต้าปกติค่ะพอแม่ไปทำงานทั้งขวดนมแม่นมชงน้องกินตอนแม่ไปทำงาน6-7ชั่วโมงน้องกินไม่ถึงสี่ออนเลยค่ะแม่ปัมนมก็กินไม่หมดก่อนหน้าจะมีโรคแม่ทำงานน้องกินขวดได้หมดค่ะแต่แม่รู้สึกตัวน้องเบาลงยังไงไม่รู้ค่ะช่วงนี้น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะปกติทุกอย่างพอแม่กลับมากินเต้าปกติค่ะมีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะหรือเกี่ยวกันมัยค่ะที่น้องกำลังจะเริ่มคลานหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงเปลี่ยนของน้องคะ บ้านนี้ ก็เป็นคะ บางทีแทบไม่ยอมนอนเลย นมก็กินน้อยลง กลางคืนหลับยาว ตื่นตี 5 ทุกวันคะ เหมือนห่วงเล่นห่วงคุยคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ช่วงนี้ตื่นมาจะเรียกกินม่ำๆพอกินไปสักแปบกลายเป็นติดไเลยค่ะ