ไส้กลืนกันเด็ก2ปี

แม่ๆมีลูกที่เคยเป็นไส้กลืนกันบ้างไหมคะ อันตรายมากไหมกี่วันหาย มีเม็ดเลือดขาวสูงด้วยค่ะ ตอนนี้อยู่มือหมอแล้วค่ะ แต่อยากทราบลูกๆคนอื่นว่าเป็นยังไงบ้าง เราจะได้สบายใจขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

หลานเราเป็นค่ะ ตอน 2-3 ขวบนี่แหละ แอดมิท ฉีดแป้งดูอาการ 4-5 คืน ตอนนี้ 4 ขวบละไม่มีเอฟเฟคอะไรค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏