อยากมีลูก

แม่ๆมียาบำรุงตัวไหนที่กินแล้วช่วยไห้มีน้องเร็วขึ้นไหมคะ เพราะบ้านนี้กินยาคุมมา2ปีพึ่งจะมาปล่อย

45 ตอบกลับ

เราปล่อยมา 8 ปีไม่มีวีแววว่าจะมีน้องเลยคะจนคิดว่าตัวเองเป็นหมั้นซะแล้วคะสามีเลยลองซื้อรากสามสิบของคุณสัมฤทธิ์มาให้กิน 1 ประปุกเห็นผลทันตาเลยคะกลายมาเป็นหนุ่มน้อยคนนี้คะ

4y ago

มีขายตามร้านขายยาทั่วไปเลยคะ