ลูกคัดจมูก มีน้ำมูกไหล?

แม่ๆมียาตัวไหนดีบ้างค่ะแนะนำหน่อย (พอดีไปหาหมอหมอไม่ไห้ยาลดน้ำมูกมาค่ะ ไห้แคยาลดไข้ค่ะ) สงสารน้องเวลาหายใจไม่ออกเค้าจ่ะร้องอิแม่ไม่รุ้จ่ะทำไงดี ((ช่วยแนะนำยาหรืออะไรก้ได้ที่จ่ะทำไห้น้องหายอ่ะค่ะ)) ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาหัวหอมทุบแล้ววางใกล้จมูกคะ