การตั้งครรภ์

แม่ๆมีภาพซาวตอน4วีคไหมค่ะ เจออะไรบ้าง เมื่อวานหมอซาวให้ 4วีค4วัน เจอแค่ก้อนกลมๆแต่เล็กมาก หมอบอกเสี่ยงท้องลม 50/50 กังวลมากคะ

48 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน8w4dคะตอนแรกๆไปไม่เห็นน้อง ใจเย็นๆนะคะรอก่อนคะ ท้องสองหน้าท้องหนาคุณหมอบอกให้ทำใจคะ55 ไม่ชัดเหมือนท้องสาว ภาพนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดคะ

ของเรา​6​week​ ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ​หมอก็บอกว่าท้องลมบ้าง​ ท้องนอกมดลูกบ้าง​ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ตอนนี้เราท้องได้12week.แล้ว​ มีครบทุกอย่างแล้วค่ะ

5y ago

อาการเดียวกันค่ะ5สัปดาห์มีแต่ถุงค่ะ แต่ไม่เห็นเด็ก หมอนัดอีก4สัปดาห์ค่ะ แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะท้อง2ค่ะ

แค่4wเอง ยังไม่เห็นตัวอ่อนนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ จะเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ก่อน ของบ้านนี้ตอน4wเห็นแค่ถุง พอ9wก็เห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ

6y ago

เช่นกันนะคะ 🙏🎁😍😘

นี้ซาว 6วีค ยังไม่เจอเลยค่ะ หมอนัดอีกที เดือนหน้า แอบมีเซงปนเครียด แต่อาการเป็นคนท้องทุกๆอย่างเลยค่ะ เจ็บนมมากๆ แม่ๆเจ็บกันประมานไหนค่ะ

4สัปดาห์3วันค่ะ ตอนนี้ได้4สัปดาห์6วัน เหมือนกันค่ะหมอนัดให้มาซาวอีกทีวันที่27 แต่เราแพ้ท้องเลยมั่นใจว่าไม่ใช้ถุงลมจ้า

6y ago

เห็นจ้าแต่หมอไม่แน่ใจว่าถุงลมหรือน้อง รอดูวันที่27

ท้องอ่อนมาก ยังไม่เห็นหรอกค่ะ จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ เพราะ 4w ตัวน้องเท่าเมล็ดงาเอง 6w ถึงจะเห็เด็กเป็นก้อนๆจ้า

4วีคเห็นแค่ถุงคะ มีอาการเหมือนคนท้องปกติไหมคะ เคยถามคุณหมอแกบอกว่าถ้ามีอาการคลื้นใส้ ก็ไม่น่าจะท้องลมคะ สู้ๆนะคะ

6y ago

เวียนหัว คลื่นไส้ คัดเต้านม เพลีย มีอ้วกบ้างค่ะแม่

ไม่เจอจ้า​ เจอถุงตอนตั้งครรภ์​และเจอตัวอ่อน​ ตอน7wตอนนี้​ 15​ วีคแล้วค่ะ​น้องดิ้นแล่วแต่เรายังไม่รุ้สึก

ไม่ต้องคิดมากค่า 4วีคยังไม่เห็นตัวหรอกค่ะ บ้านนี้ก็เห็นเเต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน ได้เห็นตัวตอน6วีคค่ะ

6y ago

หมอนัดทุกอาทิตเลยคะ กังวล

เราซาวน์ตอน 5 week ซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอบอกอาจจะท้องอ่อนอยู่ อีก 2 อาทิตย์ให้ไปซาวน์ใหม่