แจกคนละ4-5ตัวขอค่าส่ง50บาท.

สนใจบอกได้นะค่ะ???

แจกคนละ4-5ตัวขอค่าส่ง50บาท.
7 ตอบกลับ

เค้ายังรับบริจาคจากคนอื่นอยุ่เลย บอกว่าโดนโกง แต่กลับมาโกงเรา พี่ไม่ได้ขอฟรีๆนะ พี่ขอซื้อต่อด้วยซ้ำ เด่วลงรายละเอียดหัวข้อเตือนภัย ในหน้าซื้อขายให้ดูคะ

อย่าพึ่งหลงเชื่อนะคะ ถ้าวันนี้น้องตองไม่ติดต่อกลับ พี่ขออนุญาติแจ้งความ! แล้วประกาศลงในแอฟนี้นะคะ

5y ago

คนพวกนี้ใจร้ายจัง หลอกได้กระทั่งแม่ลูกอ่อน​

ค่าส่ง50บาทได้กี่ชุดคะมือ1หรือมือ2คะ

5y ago

สน

หมดยังค่ะ อยากได้บ้าง

ตอบไลน์ด้วยนะคะ

สนใจครับ

สนใจค่ะ