ขอวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นค่ะ

แม่ๆมีประสบการณ์เรื่องลูกไม่ดิ้นมั้ยคะ คือเมื่อเช้าตอนอยู่บนที่นอนก็ดิ้นปกติ แต่พอสายๆช่วง9โมงมาจนถึงบ่าย2ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูบท้องนิดหน่อยก็เตะเลยค่ะ เกรี้ยวกราดมาก 5555555

5y ago

ดีแล้วเน้ออ สงสัยน้องชอบนอนนิ่งๆ ง่วง5555 ถ้าแม่กังวลลองซื้อเครื่องฟังหัวใจดูมั้ยคะ 5555เหมือนจะไม่แพงมาก