ขอวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นค่ะ

แม่ๆมีประสบการณ์เรื่องลูกไม่ดิ้นมั้ยคะ คือเมื่อเช้าตอนอยู่บนที่นอนก็ดิ้นปกติ แต่พอสายๆช่วง9โมงมาจนถึงบ่าย2ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ทานน้ำเย็นๆเพื่อเป็นการกระตุ้นน้องค่ะ ได้ผลดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😊

ดื่มน้ำเย็น/ทานของหวาน/เปิดเพลงฟัง/ลูบท้องวนไป

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะรีบทำเลยค่ะ

กินน้ำเย็น ลูบท้องตรงบริเวณสะดือ ลองดูค่ะ

ทำตามข้างบนบอกจะให้ดีรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

บ้านนี้ ตีเบาๆ ถี่ๆ แปปเดียวก้อดิ้น

5y ago

แม่ยังไม่รู้สึกค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกน้องปกติ หัวใจก็เต้นปกติ แต่น้องนอนคว่ำอยู่ค่ะ หมอบอกว่าน้องนอนหลับค่ะ

เริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

5y ago

4-5เดือนก็เริ่มแล้วค่า❤

นอนคว่ำค่ะ​ แปปเดียวดิ้นเลย

5y ago

อ่อ...ดียวลองบ้างค่ะ ขอบคุณนะค่ะ🥰🥰🥰

พุดคุยลูบท้องบ่อยๆค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😊 แม่ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติทุกอย่างน้องแค่นอนหลับค่ะ 😊

กินน้ำปั่นเย็นๆคะ

5y ago

โอเคจ้า ขอบคุณมากๆค่ะ

ลูบท้องดูค่ะ

5y ago

ลูบแล้วจ้า น้ำเย็นก็แล้ว ไปหมอสรุปคือหัวใจปกติ น้องนอนหลับแถมนอนคว่ำด้วยค่ะ 5555