น้ำนมน้อยไม่อยากเลี้ยงลูกด้วยนมผง

แม่ๆมีประสบการณ์เพิ่มน้ำนมอย่างไรกันบ้างคะ หรือใช้ยาตัวไหนทานเพื่อเพิ่มน้ำนมบ้างคะ บ้านนี้ได้ลูกแฝดค่ะ กลัวน้ำนมไม่พอสำหรับลูก

2 ตอบกลับ

กินอินทผลัมและหัวปลี ค่ะ น้ำนมพุ่งเลยค่ะ อันนี้ลองกับตัวเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊