ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆมีประจำเดือนหลังจากคลอดลูกแล้วกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้คลอดได้1เดือน18วัน หลังน้ำคาวปลาเริ่มจางๆลงก็มีเลือดไหลมาอีก ไม่รู้ใจว่าเป็นน้ำคาวปลาที่ยังค้างอยู่หรือเป็นประจำเดือนกันแน่ บางทีก็เป็นสีแดงนิดๆ บางทีก็น้ำตาลอ่อนๆ (คลอดธรรมชาติ)ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ แต่จะจางลง และหายไป เหมือนประจำเดือน