สงสัยจัง???

แม่ๆมีน้ำนมออกมากี่วีคค่ะ #บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย #กลัวไม่มีน้ำนม

39 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมไหลปุ๊ปปวดท้องคลอดปั๊ปเลยจ้า พอคลอดได้2-3วัน ปั๊มได้วันแหละ6ออนซ์ อย่ากังวลว่าจะไม่มีน้ำนมจ้า หลังคลอดแล้วกินน้ำอุ่น น้ำขิง เยอะๆ ค่ะ

เราคลอดธรรมชาติและน้ำนมมาหลังคลอดได้1 วัน ก็ให้นมเค้าได้ถึง 2 ขวบครึ่งนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าให้ถูกวิธียังไงก็มีค่ะ

ปกติจะมาหลังคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลไปก่อนนะคะ แต่ถ้าอยากกินอาหารบำรุงน้ำนมไว้ตอนไตรมาสสุดท้ายเลยก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ตอนไปคลอดหมอจะสอนบีบย้ำนมค่ะ ของเราน้องออกไป1วันก็มีค่ะ ช้าเร็วไม่เหมือนกัน

6เดือน รู้สึกว่ามีน้ำนมออกมา บางวันก้เหนียวแขนเลยจ้า ตอนแนกคิดว่านอนน้ำลายไหล5555

ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ รอลุ้นหลังคลอด แอบบ มีควาหวัง คืออยากให้น้องกินนมแม่ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากให้น้องกินนมแม่มากกว่า #เหนยางคนมาเร็วของเราท้องแรกด้วยดลยแอบลุ้น

ของเรามาหลังคลอดค่ะ พยายามปั้มกระตุ้นอยู่ตลอด มาเยอะจริงๆ หลังคลอด 3-4 วันแล้ว

ตอนนี้26w+5น้ำนมใหลติดที่เสื่อชั้นในจนแฟนบอกว่าทำไม่น้ำนมใหลลูกเป็นรัยป่าว5555

บ้านนี้ตอนท้องใม่มีน้ำนมออกเลยค้ะ หลังคลอดน้ำนมพุ่งมาก แม่กินอินทผลัมค้ะ

หลังผ่าคลอดค่ะ ตอนท้องน้ำนมไม่เคยไหลเลย ตอนนี้น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ😁😁