สงสัยจัง???

แม่ๆมีน้ำนมออกมากี่วีคค่ะ #บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย #กลัวไม่มีน้ำนม

39 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ เริ่มไหลตอนท้อง 19 วีค เป็นคราบน้ำนมติดยกทรงเลยค่ะ

4y ago

ลูกออกมาน้ำนมคงไหลดีมากๆเลยนะคะแม่😊

บ้านนี้มาตอนท้อง7เดือนค่ะ​ แล้วแต่คน​ บางคนมาตอนหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีตอน6 เดือน ไหลนิดๆ เลยใส่แผ่นซับนมไว้ค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง 5 เดือนปวดตึงหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 34wเริ่มมีน้ำนมเหลืองไหลแล้วคะ

36วีคเริ่มมีน้ำนมใสๆเวบาบีบหัวนมค่ะ

น้ำนมควรมีหลังคลอด ดีที่สุดนะคะ😊

บ้านนี้มีช่วง 6 เดือนซึมนิดๆค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้ว2วันถึงมีค่ะ

36 ยังไม่มีเลยค่ะ แต่เจ็บแทน