น้ำนม

แม่ๆมีน้ำนมกันตอนท้องได้กี่เดือนค้ะ นี่4เดือนแล้วยังเฉยๆอยู่เลย

19 ตอบกลับ

ตอบเวลาที่แน่นอนไม่ได้หรอกค่ะแล้วแต่คนบางคนน้ำนมมาเร็วตั้งแต่ตอนท้องบางคนน้ำนมมาหลังคลอดก็มีค่ะ

หลังคลอดคะ อย่าชีเรียส หลังคลอด 30 น. รีบกระตุ้นเลยคะ เอาลูกเข้าเต้า บีบ ปั้มนม จัดเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าาา😊

ส่วนใหญ่น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่ ไม่ต้องซีเรียส​นะค่ะแม่ 4เดือนไม่มีน้ำนมค่ะ

บ้านนี้คนแรกมาหลังคลอด คน2กำหนด25ก.ย รอลุ้นเหมือนกันเมื่อไหร่จะมา😂

ส่วนใหญ่มาหลังคลอดจ๊ะ ยกเว้นแม่ๆบางท่านอาจจะมีก่อน แล้วแต่คนจ้าา

ทั่วๆไปก็ไม่มีใหลค่ะพอคลอดก็มีปกติ บ้านนี้ใหลขวาเยอะกว่าซ้าย

เพิ่งมา23วีคค่ะท้อฃสองท้อฃแรกมาตอนน้องคลอดค่ะ

ไหลตั้งแต่ พึ่ง 4 เดือนค่ะแต่ไหลข้างเดียว5555

4เดือนจะมีได้ยังไงคะ ยังไม่คลอดเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ