กางเกงในคนท้อง

แม่ๆมีที่ซื้อกางเกงในคนท้องที่ไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ที่มีอยู่เริ่มอึดอัดแล้ว อยากได้แหล่งซื้อค่ะ พุงโตมากค่ะห้าเดือน พอดีมีเนื้องอกก้อนใหญ่ด้วย เลยเหมือนครรภ์แฝดค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ลองดูในshoppee กับlazadaค่ะแม่ เยอะเลย