ท้องได้34+3week

แม่ๆมีตกขาวออกเยอะกันมั้ยคะในช่วงนี้ บ้านนี้ออกเป็นก้อนๆสีเหลืองใสๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการอื่น แบบนี้ต้องหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อออกค่ะเเต่ออกไม่เยอะถามหมอเเล้วหมอบอกปกติเเต่ถ้าออกปนเลือดต้องรีบไปหาหมอค่ะ