ท้องเล็ก

34+3week ท้องเล็กไปมั้ยคะ มีแต่คนทักส่าท้องเล็ก

ท้องเล็ก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะจะคลอดแล้วแต่น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์​

ใม่เล้กนะค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องจะดีกว่าค่ะ

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไมต้องเครียดค่ะ สู้ๆค่ะ

ดูที่ นน. ลูกค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง

ก็ไม่เล็กเท่าไหร่น่ะค่ะ

ปกติค่ะ