งบการเตรียมซื้อของก่อนคลอด

แม่ๆมีงบในการจัดซื้อของก่อนลูกจะคลอดเท่าไหร่กันบ้างคะ สามีเราเตรียมไว้ 80,000 บาท ส่วนตัวเราคิดว่ามากไปค่ะ ? ทะเลาะกันบ้านแทบจะแตกแล้วค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทางบ้านไม่มีฐานะ2000พอแล้วค่ะเด็กโตไว้เก็บไวซื้ออย่างอื่น

5y ago

พอดีแฟนเราเป็นต่างชาติค่ะ ไม่รู้ว่าที่บ้านเขาคิดกันยังไง ลูกคนที่ 2 นางบอกจะดูแลให้ดีที่สุด