แม่ 32 w 3D มาเล่าเรื่องท้อในชีวตตอนนี้

ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนแรกมีแต่เรื่องดีๆเรื่องงานเหมือนลูกช่วยได้เงินเยอะทำยอดขายรถได้เยอะพอมาเจอเดือนที่แล้วกับเจอแต่ปรึกษาแม่ทำเกี่ยงกับปล่อยรถเช่าแต่โดนลูกเอารถไปจำนำแล้วแม่ต้องไปไถ่รถเองเป็นเงิน 80,000 ซึ่งไม่มีตำรวจหรือหน่วยงานไหนช่วยเลยทำงานตังที่แม่เก็บไวจะคลอดน้องตอนนี้ไม่มีเลยแต่แม่ยังสู้น่ะเพื่อลูกแม่ต้องสู้ #ขอโทษด้วยน่ะค่ะที่มาระบายตรงนี้แม่เป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อนเลยอยากได้กำลังใจบ้างเพราะคนในครอบครัวชอบใช้อารมณ์พูดยิ่งทำให้เครียด

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰🥰✌️✌️