น้ำนมน้อยหรือไม่มีเลย

แม่ๆมีคำแนะมั้ยค่ะ พอดีก่อนหน้านี้จะไปทำงาน เลยไม่ให้ลูกเข้าเต้าเลย 2วัน รู้สึกเจ็บนมคัดเต้าตลอด น้ำนมไหลตลอด วันแรกที่มาอยู่กับลูกปั้มได้แค่หกออนสองข้าง แต่วันที่สองไม่รู้คัดเต้าเลย อยากจะให้ลูกเข้าเต้า เป็นเพราะอะไรค่ะ อยากจะให้ลูกได้กินน้ำนมแม่ มากกว่านมผง

1 ตอบกลับ

เพราะปล่อยนมคัดนานค่ะน้ำนมหดได้

4y ago

น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ