ท้องแตกลายไม่ไหวเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำ

แม่ๆมีครีมดีๆแนะนำมั้ยคะสำหรับท้อง#ท้องแรกคะ แตกลายไม่ไหว #ทีมพค65จ้า

ท้องแตกลายไม่ไหวเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำ
37 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้คัน แต่ไม่มากค่ะ พอลายๆ แต่พอท้อง 2 ไม่คันไม่ลายเพิ่มค่ะ ไม่เคยใช้ครีมเลยค่ะ