ท้องแตกลายไม่ไหวเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำ

แม่ๆมีครีมดีๆแนะนำมั้ยคะสำหรับท้อง#ท้องแรกคะ แตกลายไม่ไหว #ทีมพค65จ้า

ท้องแตกลายไม่ไหวเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำ
37 ตอบกลับ

รอยแตกตอนท้องแรกค่ะ5ปีแล้ว ตอนแรกไม่เห็นนึกว่าท้องตัวเองไม่แตกแต่พอผิวคล้ำขึ้นมาหน่อยชัดเลย แตกช่วง7-8เดือนคันมากตอนนั้นเกามันเลย😂 ทั้งขาทั้งก้นแตกไปหมด ตอนนี้ท้อง2กลัวแตกกว่าเดิมมาก😭

เรามาแตกตอนเข้าเดือนที่8เหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร ถึงแตกแล้วก็ให้ทาครีมเยอะๆ จะได้ช่วยลดรอยให้จางลงได้หลังตั้งครรภ์ ครีมอะไรก็ได้ที่แม่สะดวกและชุ่มชื้นมากพอค่ะ

บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันจร้าาาอยู่มา8เดือนไม่แตกมาแตกใกล้คลอด😅สู้ๆคะแม่คลอดน้องแล้วเราสามารถบำรุงผิดที่แตกได้เต็มที่

2y ago

ไม่ต้องเสียใจคะแม่สู้ๆเดี๋ยวคบอดน้องแช้วก็กลับมาสวยเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้ให้ EVE'S และน้ำมันมะพร้าสกัดเย็น และ นีเวียตลับสีน้ำเงิน ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ยังไม่มีรอยแตก รอลุ้นต่อไปค่ะ

11 พฤษภาคม 2565 บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น bio oil นีเวียตลับน้ำเงิน ตั้งแต่ท้อง 8 weeks ค่ะ ตอนนี้ 36W3D ท้องยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ 7เดือนแล้วยังไม่แตก แอบลุ้นอยู่ว่าจะรอดหรือป่าว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้มาแตกเดือนที่8ค่ะแม่ 😂

36วีคค่ะ บำรุงมาตั้งแต่ยังรู้ว่ามีน้อง ใช้ cocoa palmer oil lotion โบกหลังอาบน้ำตลอด กลัวแตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะ

ใกล้ถึงกำหนดคลอดรึยังคะแม่ ท้องใหญ่เชียว บ้านนี้แตกเหมือนกันจ้าทาครีมแล้วเอาไม่อยู่จริงๆ😂

2y ago

โชคดีจังเลยค่ะ☺️

ทาครีม EVE'S ค่ะ (ฝาสีดำ) เนื้อครีมหอมไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะ เป็นครีมสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ

ท้องแรกบ้านนี้คัน แต่ไม่มากค่ะ พอลายๆ แต่พอท้อง 2 ไม่คันไม่ลายเพิ่มค่ะ ไม่เคยใช้ครีมเลยค่ะ