วัคซีนเด็ก2เดือน

แม่ๆมาแนะนำการฉีดสัคซีนกันค่ะ ฉีดอนามัยฉีดคลีนิคหรือเหม๋าแพ็คโรงพยาบาลกันคะ ถ้าเหม๋าราคายังไง วัคซีนเสริมคิดยังไง ค่าหมอครั้งงละเท่าไหร่ แนะนำกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดกับ​รพ.เอกชน​ วัคซีน​2เดือน​เหมา6, 500ค่ะ​ ไม่มีไข้เลย

2y ago

รวมเสริมipdหรือยังคะ

รวมแล้วค่ะ