ช่วงลูกน้อยหลับ ก็เป็นเวลาทองของฉัน อิอิ 😁

แม่ๆมักจะทำอะไรกันบ้างคะ ในช่วงเจ้าตัวเล็กหลับปุ๋ย?? #ทารก #คุณแม่

ช่วงลูกน้อยหลับ ก็เป็นเวลาทองของฉัน อิอิ 😁
133 ตอบกลับ

เตรียมอาหาร​ หรือ​ อาบน้ำ​ หรือ​ กินข้าว​ หรือ​ ซักผ้า, ตากผ้า, เก็บผ้า, หรือเก็บของ, หรือถูพื้น​, บลาๆลูกนอนได้ทำแค่อย่างเดียวแปปเดียวตื่น​ หรือมากสุดได้​ 3อย่าง

เหมือนจะน้อยอย่าง แต่ก็ไม่ทันลูกตื่น เอ้า ...!! หมดวันละ ยังไม่ได้อาบน้ำ 5555 บางวันอาศัยหลับกลางอากาศเอา มึนๆ ตึงๆ ดีคะ

อ่านหนังสือ เย็บผ้า หรือทำอะไรก็ได้ที่อยู่ใกล้ๆเขาแบบเงียบๆ เพราะถ้าแม่ลุกเมื่อไหร่ นางจะตื่นทันทีค่ะ

ซักผ้าอ้อม ซักผ้าให้แฟนล้างขวดนมค่ะ ล้างเสร็จลูกตื่นกว่าจะได้นอนในแต่ละวัน...

ทำงานบ้านค่ะ ปั่นผ้าอ้อม ทานข้าว ล้างจาน กวาดบ้าน เก็บกวาด นั่น นี่ โน่น ค่ะ

อาบน้ำ กินข้าว ล้างจาน กวาดบ้าน ซักผ้า พอจะเอนหลังงีบสักหน่อย ตื่นแล้วจ้า

หลับพร้อมกับลูก และซักผ้าลูก กินข้าว อาบน้ำ ซื้อของใช้ ไปธุระบ้างคะ

ทำงานบ้าน กินข้าว พอจะหลับสักหน่อยลูกตื่นนนหมดเวลาค่ะ ไม่ได้นอน55555

ซักผ้า ล้างจานล้างขวดนม เก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน หรือไม่ก้งีบ

แม่ได้แต่ปาดน้ำตาค่ะ แล้วร้องเพลงกล่อมต่อ สนุกจังเลยๆ 😭