ช่วงลูกน้อยหลับ ก็เป็นเวลาทองของฉัน อิอิ 😁

แม่ๆมักจะทำอะไรกันบ้างคะ ในช่วงเจ้าตัวเล็กหลับปุ๋ย?? #ทารก #คุณแม่

ช่วงลูกน้อยหลับ ก็เป็นเวลาทองของฉัน อิอิ 😁
133 ตอบกลับ

กินข้าว อาบน้ำ ซักผ้า ทำความสะอาดห้อง พับผ้า+ดูโทรศัพท์

ทำงานบ้านซักผ้า บางครั้งถ้าเพรียมากๆก้อนอนกับลูกเลยค่ะ

รีบปั่นงานบ้านเลยค่ะ อะไรที่ทำได้ ทำไปก่อนที่ลูกจะตื่น

แม่ขยับตัวปุ๊ป​ ลูก​ขยับ​ตาม​ลืมตามองหน้า​ แม่ไปไหนอะ!

อาบน้ำ กินข้าว ซักผ้า กวาดบ้าน ถ้าลูกไม่ตื่นก็งีบหลับ

ลูกหลับ..แม่ช๊อปปิ้งออนไลน์หาของให้ลูกจ้าาาอิอิ..💕💕

อันดับแรกคือ ถ่ายรูปลูกค่ะ😆 แล้วค่อยไปทำงานบ้านต่อ

ทำได้แค่เดินไปเข้าห้องน้ำ เพราะลูกนอนหลับหลักนาที

ล้างขวดนม ซักผ้า ทำกับข้าวให้ลูกคนโต อ่านนิยายค่ะ

ทำงานบ้าน แล้วเข้าแอพ theAsianparent เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ค่ะ