ลูกเอาของเข้าปาก

แม่ๆพ่อๆ แก้ปัญหาลูกชอบเอาของที่กินไม่ได้เข้าปากยังไงคะ ขอคำแนะนำที

1 ตอบกลับ

เราปล่อยจ้า มันเป็นพัฒนาการของเค้า เราแค่เอาของที่อันตราย และสกปรกออกห่าง ลูกเราชอบเอาปลั้กพัดลม สายชาร์จแบตเข้าปาก เราก้เอาของเล่นที่กัดได้ เอาเข้าปากไม่อันตราย ยุ่ใกล้ๆเค้าแทนจ้า