แม่ๆพาน้องไปเดินห้างกันตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆพาน้องไปเดินห้างกันตอนกี่เดือนค่ะ.?

3 ตอบกลับ

ตั้งแต่พ้นเดือนแรกเลยค่ะ เลี้ยงลูกเอง สามีไปไหนคนเดียวก็ไม่ยอมไป เลยต้องหอบลูกไปด้วยตลอด ห้าง ตลาด ไปหมดค่ะ

พึ่งไปมาเลยค่ะเที่ยวห้างครั้งแรก 1เดือนกีบ20วัน

ไปซื้อนมที่โลตัสตอน10วัน

1mo ago

บ้านนี้ไปต่างจังหวัดตั้งแต่อายุ20วันค่ะ