ทารก

แม่ๆพาน้องออกข้างนอกตอนกี่เดือนค่ะ

51 ตอบกลับ

ตั้งแต่คลอดได้4วันค่ะ หมอนัด ยังไงก็ต้องไปค่ะ

1 เดือน 3 วันค่ะ พาน้องกลับต่างจังหวัดโกนผมไฟ😅

1 เดือน 20วัน พาออกไปแล้วค่ะ ไปแปปๆก็กลับ 🤣

บ้านนี้18วันก็ออกแล้วค่ะ 2เดือนเที่ยวค่ะ

แม่บ้านนี้พาออกตั้งแต่เดีอนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกไปไหนไม่ได้เลยร้องตลอด เพล

1เดือนกว่าๆ พาออกปัจจุบันไม่ออกคือร้องง

7วัน..เพราะไปไหนไปด้วยกัน..เข้าเต้า

เดือนครึ่งก็พาออกจากบ้านแล้ว😁

บ้านนี้ออกตั้งแต่1เดือนค่ะ

3y ago

บ้านได้จะพาน้องไปฉีดวัคซีนเด็กคะตามหมอนัด และนานๆทีไปหาคุณทวดคะทวดขอบคิดถึง