ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆพอทราบว่าสาเหตุไหมคะ คันมาได้2อาทิตย์แล้ว ตั้งครรภ์ได้ 11week6dayคะ ใช้อะไรก็ไม่หายแล้วคะ ตอนกลางคืนยิ่งคันคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คุณหมอที่คลินิคจ่ายยาแก้คันกับคารามายด์มาให้ค่ะ คุณแม่อาจแพ้พวกครีมทาผิวหรือครีมอาบน้ำนะคะ นี่เคยเป็นไตรมาสแรกค่ะ แพ้ครีมอาบน้ำที่ผสมน้ำหอมขนาดใช้ก่อนท้องยังแพ้ค่ะ เลยเปลี่ยนไปอาบเดทตอล กับทาครีมคนท้องที่ลดอาการคันด้วยและทาแป้งเย็น เพราะทานยาหมอแล้วยังไม่หายค่ะ สัก 2-3 อาทิตย์ค่อยๆ หายเองค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ

3y ago

ไปอนามัยมาแล้วคะ เขาให้ยาตารามายมาทา