11week6day

ขอสอบถามหน่อยคะเราสามารถทำภารกิจแทนคุณพ่อได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ภารกิจเช่นอะไรบ้างคะแม่ ถ้ายกของหนักๆไม่ควรนะคะ รึถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งก็ยังสามารถทำงานได้ตามปกติค่ะแค่อย่ายกของหนักรึทำงานหนักมาก