สอบถามแม่ๆ

แม่ๆพอดูออกกันไหมคะ ช/ญ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ
10 ตอบกลับ

น่าจะขายหรือป่าวคะ ของเราเราก็ยังไม่มั่นใจเหมือนกัน

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰 รอลุ้นๆ

จู๋ เด่นเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็จู๋เด่นเหมือนกันค่ะ 🥰

เราว่าลูกชายนะแม่ ของเราลูกสาวจ้า

ผู้ชายค่ะแม่ มีกระจู๋

ผู้ชายค่ะ

น้องมีจูจู้

ผู้ชายค่ะ

ชายไหมแม่

12mo ago

แม่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแต่แอบหวังอยู่ 😁คุณหมอเขาไม่ได้อาธิบายอะไร ลู้นอยู่

ชายค่ะ