ฝั่งเข็ม

แม่ๆพอดีแม่บ้านนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะอยากสอบถามไว้เป็นประสบการหน่อยค่ะถ้าคลอดแล้วแม่ว่า การฝั่งเข็ม ฉีดยาคุม กินยาคุม อันไหนดีกว่าค่ะ ผลแตกต่างกันไหม

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มดีที่สุดค่ะ แต่แพงกว่าแบบอื่น คุมกำเนิดดีกว่า ข้อเสียคล้ายยาฉีด คือ ประจำเดือนขาด หรือบางคนกะปริดกะปรอยมาเกือบทุกวันได้ ซึ่งไม่อันตราย