ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆพอดีท้อง4เดือนแล้วค่ะ ท้องแข็งตั้งแต่1ทุ่มจนถึง11โมงของอีกวัน ก็ยังไม่หายค่ะ อยากรู้ว่า เด็กโก่งตัว หรือท้องแข็งค่ะ แยกไม่ออกเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปึกษาหมอดูนะคะอย่าให้ลูกท้องปั้นนานนะคะของหนูก็ปั้นคะแต่ก้อนแข็งกลมแปปก็หายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้ครบ16สัปดาห์ ตอนนี้มีท้องแข็งค่ะแต่เป็นแค่พักเเดียว

คุณแม่ไปทำอะไรมาก่อนหน้านั้นมั้ยค่ะ เช่นยกของหนักที่ต้องใช้แรงแล้วเกร็ง

เราก็เป็นเหมือนกันคะ ท้องนี้ท้อง3แล้ว ก่อน2ท้องไม่เคยเป้นเลย