39+3w

แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะ หนูท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด6เมษาแต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย เริ่มเจ็บหน่วงๆเวลาขยับตัว ไปหาหมอก้มีแต่ว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้วังวลมาก

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวพร้อมจะคลอดเแล้ว คอยสังเกตุอาการ มีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งถี่แค่ไหน และที่สำคัญอย่าลืมนับลูกดิ้นค่ะ

คอยสังเกตสัญญานคลอดค่ะ เช่น มูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องถี่ๆ