การไล่ลม ทำให้เรอ

แม่ๆพอจะมีวิธีไหนดีๆทำให้เรอบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่ค่อยเรอเลยค่ะ แล้วประมาณกี่นาทีต่อท่านั้นๆ สงสารลูกมาก พอกินก้อแหวะออก??

5 ตอบกลับ

จับนั่งกับตักเรา ลูบหลัง​ประมาณ​ 15 เเต่ถ้าเรอก่อนก็โอเค การเเหวะนมบางทีน้องอาจกินนมมากไปหรือป่าวคะ

5y ago

15นาทีใช่ไหมค่ะ นมก็ไหลเยอะด้วยค่ะ

แหวะนมน้องอาจจะท้องอืดคะแม่ควรกินน้ำเยอะๆ จับน้องพาดบ่าลูบหลังสักพักค่อยให้นอน

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

เอานอนหัวสูงดูเจาจนกว่าจะเรอก้อได้ค่ะถ้าเห็นลูกหลับสบายไม่อยากเอาพาดบ่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เราจับนั่งค่ะ ดันหลังยืดๆหน่อย พอดีน้องคอยังไม่แข็ง จับพาดบ่าสงสารค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จับพาดบ่า แล้วลูบหลังน้อง ทำประมาณ10-15หลังจากกินนมเสร็จทุกครั้ง

5y ago

ลูบขึ้นใช่ไหมค่ะ