วิธีแก้นอนไม่หลับ

แม่ๆพอจะมีวิธีแก้การนอนไม่หลับบ้างค่ะ ช่วงกลางคือนอนประมาณ2ทุ่ม แล้วจะตื่นตอนตี1-2 จากนั้นก็นอนไม่หลับจนถึงเช้า #ตอนนี้ท้อง37 สัปดาห์4วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนอนดึกขึ้นหน่อยไหมคะ เผื่อจะจะไม่ตื่นเช้าขนาดนี้ นอนไม่ค่อยหลับ แม่ท้องไตรมาสสามเป็นกันค่ะ ทรมานจริง 😌