แพ้ท้องหนักสุดๆที่เคยแพ้มาค่ะ ทานแล้วอ้วกเลย กินอะไรแทบจะไม่ได้เลย หิวแต่กินไม่ลง

แม่ๆพอจะมีวิธีช่วยไมค่ะ🙏 แล้วเจ้าตัวเล็กเริ่มทานจากสายสะดือเราตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้แม่ 8วีค2วัน

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนเลยค่ะ ได้แค่ทนช่วงนี้น้องยังมีอาหารจากไข่แดงไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะหายก็16wเลย