เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง3เดือน

แม่ๆพอจะมีมั้ย รับบริจาคนะคะ พอดีมีคนแถวบ้านไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้า ครอบครัวเขาทำงานคนเดียวค่ะ ลูกแฝดด้วย เงินก็ไม่ค่อยพอใช้จ่ายในบ้าน บางครอบครัวก็เปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวยายก็ป่วย ช่วยหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ขอบริจาค ผิดกฏแอปนะ☝️