แม่ๆบ้านไหนท้อง กินนมแล้วอ้วกบ้างคะ? บ้านนี้กินนมทีไร อ้วกหมดทุกที ตอนนี้ท้องเข้า 4 เดือนกว่า อยากบำรุงลูกน้อยในท้อง

แม่ๆพอจะมีคำแนะนำมั้ยคะ? 🥰#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

ลองนมแพะค่ะ

2y ago

นมแพะมันเป็นโปรตีนย่อยง่ายกว่านมวัว มันไม่ทำให้อึดอัดท้องหรือท้องอืดแบบนมวัวด้วย