อยากทราบเพศน้อง

แม่ๆพอจะมองออกมั้ยคะว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แต่แม่อยากได้ความมั่นใจเพิ่มค่ะ เพราะทางนี้อยากได้ผู้หญิงมากๆค่ะ

อยากทราบเพศน้อง
2 ตอบกลับ

ต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ถึงจะชัด ตอนนี้ยังดูไม่ออกเลยคะ

1y ago

หรอคะ เดี๋ยวรอบหน้า ขอรูปหมอใหม่ค่ะ หมอบอกว่าถ้าเป็น ผู้ชายจะเห็นแหลมๆตั้งแต่12-13 วีคค่ะ เพราะน้องอ้าขาให้หมอเห็นอ่ะค่ะ