อยากรู้ว่าแบบนี้เพศไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..อยากทราบเพศน้อง..ป้าหมอบอกหญิง80%แต่มองยังไงก็ไม่เห็นกลีบแบบนี้มีลุ้นเป็นชายมั่งไหมคะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้ว่าแบบนี้เพศไหนคะ
1 ตอบกลับ

มองยังไงก็ไม่เห็นจู๋ เหมือนกันค่ะ😅 ทำใจเลยค่ะแม่ ผญ ชัว เพราะถ้าชายจะมีแหลมโผล่มาก😅 เขาเองก็อยากได้ชาย

1y ago

มีหวัง ค่ะแม่ น้องอาจจะนั่งไข่อยู่ก็ได้🤣ลองไปซาวด์อีกรอบนะค่ะ แม่แล้วกลับมาอัพเดทด้วยนะค่ะ❤