ลูกชายมีเม้ดขึ้นที่หน้า หัว และหู บางเม้ดเหมิอนสิวพอง

แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะเกิดจากอะไร

ลูกชายมีเม้ดขึ้นที่หน้า หัว และหู บางเม้ดเหมิอนสิวพอง
2 ตอบกลับ

น่าจะอากาศร้อน ลูกที่บ้านก็เป็น ไปหาหมอค่ะได้ยาและสบู่มา ตอนนี้หายแล้วคะ

เหมือนผดร้อน ลองทาบีแพนเธ่นค่ะ