อัลตร้าซาวด์

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่weekคะ ที่ซาวด์แล้วเห็นตัวน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์
44 ตอบกลับ

ฝากตอน​ 10 w​​ แต่คุณ​หมอยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์​ให้เลยคะ​ นัดรอบสอง​ 24​ เดือนนี้

บ้านนี้ไปฝากตอน4 w เจอถุงกับไข่แดง หมอนัดอีก1 เดือน เจอน้องได้ 10 w แล้วค่ะ ❤️

ตรวจเจอตอน 7week แล้วก็ฝากท้องเลย ซาวด์ครั้งแรกตอน 8weekค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน13+3วีคค่ะ ไปโรงบาลหมอซาวด์ให้ก้เจอเลยค่ะ

ไปฝากตอนได้5w3d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์อีก2อาทิตย์หมอนัดตรวจอีกคะ

นี่ไปฝากท้องตอน 14 วีค พร้อมรู้เพศน้องเลยค่ะ ตั้งใจโชว์มาก 😂

ตรวจขึ้น 2 ขีด ไปฝากเลยค่ะจะได้ ultrasound ว่าตั้งครรภ์ในมดลูก

ไปตั้งแต่ 5w ค่ะ ท้องแรก ตรวจเสร็จหมอให้ยามากินเลย

ไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ6วีค4d หมอบอกน้องยังน้อยมากๆ

ฝากตอน 7+2 weeks ซาวด์เจอน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ