ฝากท้อง

แม่ๆฝากท้องกันกี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

รู้ผลว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปฝากได้เลยคะ คุญหมอจะได้ ตรวจ และให้ยามาบำรุงครรภ์

รู้ตอน5w3dพออีก3วันตรวจอีกรอบค่ะ จากนั้นมั่นใจก้ไปฝาก น่าจะ6 w

รู้ปุ๊บฝากปั๊บค่ะ จะได้วิตามินกินบำรุงเลย

ทราบว่าท้องเมื่อไหร่ก็ฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า 5วีค5วัน

ฝากตอน9+3ค่ะตอนนี้12+5รอฝากใหม่

บ้านนี้ฝากตอน12วีคจ้า

บ้านนี้ไปฝากตอน6วีค

10 วีคค่ะ

10วีคค้ะ