แม่ๆฝากครรภ์ที่ไหนกันค่ะ แต่ละที่ราคาเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลกันค่ะ ฝากครั้งแรกราคาเท่าไหร่กันค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฝากพร้อมตรวจนิฟตี้ หมดเกือบๆ 2 หมื่นค่ะ ครั้งแรกก็จุกแล้ว 😂 /เอกชน