ควรฝากครรภ์ตอนไหน?

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์กันคะหรือรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วฝากเลยคะ

26 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ หรือไม่เกิน3เดือน

รู้แล้วฝากเลยค่ะ 6 week ท้องแรก ตื่นเต้น 😆

พอรู้ก็ไปรีบฝากเลยคะ ตอนนั้นได้4วีค

ตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ 😄😄

รู้ว่าท้องก้หาเวลาไปฝากเลยค่ะ

รู้ตอน7วีคคะฝากครรภ์ตอน10วีค

รู้ว่าท้องไปฝากครรภ์เลยคะ

รู้ตัวตอน4w ฝากตอน4wเลยค่ะ

ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์จ้า

ตรวจเจอก็ฝากได้เลยจ้า