ควรฝากครรภ์ตอนไหน

สอบถามแม่ๆทุกท่านนะคะ อยากทราบว่าต้องไปฝากครรภ์ช่วงกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บางที่สามารถไปฝากครรภ์ได้เลย หรือบางที่จะรอให้อายุครรภ์ประมาณ 8W สัปดาห์ก่อนค่อยให้ฝากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้รู้ปุ๊บก้ไปฝากปั๊บเลยค่ะ ตอนที่รู้ 4wค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ