ฝากครรภ์ตอนกี่Week?

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้10วีคแล้วยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ กลัวว่าจะไม่เห็นหัวใจน้องเหมือนท้องก่อน #ท้องก่อน13วีคแล้วก็ยังไม่เจอสุดท้ายน้องก็ไม่อยู่

16 ตอบกลับ

รีบฝากเลยค่ะ ยิ่งถ้าเคยท้องแล้วน้องไม่อยู่ยิ่งให้รีบฝาก ถ้าเกิดอะไรขึ้นหมอจะช่วยดูแลได้ค่ะ