16สัปดาห์4วัน ยังไม่ได้ฝากครรภ์เป็นอะไรไหมคะ

แม่ๆฝากครรภ์กี่เดือนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ..ฝากช้าจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแต่รีบไปฝากนะค่ะอย่าเกิน20สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้ฝาก14สัปดาห์5วันค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6วีคตอนนี้15วีคกว่าๆแล้วค่ะคุณแม่รีบหาหมอฝากครรภ์ดีกว่านะค่ะ

ฝากตอน5สัปดาห์​ประจำ​เดือน​ขาดเดือนนึ่งก็เลยตรวจดูวันถัดไปก็ไปฝากเลยจ้า

คุณแม่รีบไปหาฝากครรภ์ค่ะ ทางที่ดีไม่ควรเกิน 12 สัปดาห์ จะได้กินยาบำรุงค่ะ

หาเวลาไปฝากค่ะ จะได้ยามาบำรุง บ้านนี้ฝากตอน 14+3วีคค่ะ หมอก็บอกว่าช้าอยู่

เราไปฝากตอน 16 W โดนหมอซักถามชุดใหญ่ แล้วก็บ่นตลอดเลย 🤔รีบๆไปฝากนะคะแม่

ไปฝากตอนนี้เถอะค่ะของเราก็ราวๆนี้จะได้ยาบำรุงเลือด/แคลเซียมมากิน

ฝากตอนรู้5wks ค่ะ แม่รีบไปฝากดีกว่าค่า จะได้ยาบำรุงมาทาน สำคัญมากค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 4 วีคค่ะ แม่รีบไปฝากเลยนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน

นี่ก้6สัปดาห์​3วันก้ยังไม่ได้​ฝากคะย้ายสิทคะสิทยังไม่ขึ้น